ฉัตรมงคล ทองคีรี มาเพื่อที่จะพิสูจน์ตัวเอง  

ได้ทำการที่เปิดตัวไปเป็นอย่างที่เรียบร้อยไปแล้วเพราะว่าได้ใส่ชุดยูนิฟอร์มของกิเลนผยอง เอสซีจี เมืองทองยูไนเต็ดนั่นเองเพราะว่าได้ทำการที่เปิดตัวไปเรียบร้อยแล้วนั่นเอง

หลังจากก่อนหน้านี้นั้นได้อยู่กับคลองเตย สิงห์เจ้าท่า  การท่าเรือ  เพราะว่าได้ทำการที่จะยืมตัวมาเล่นให้หนึ่งฤดูกาลนั่นเอง   

    โดยแข้งดีกรีของทีมชาตินั้นได้ชุดยู23 เรียกว่าเป็นคนแรกที่ได้มาย้ายมาอยู่กิเลนผยองด้วยการที่เซ็นสัญญา 1 ฤดูกาลนั่นเอง  เพราะว่าก่อนหน้านั้นก็ได้มีการด้วยสัญญาซื้อขาด  นับได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ได้ย้ายทีมมาอยู่กับทีมที่สคัญนั่นเอง  

   และเมื่อทันทีที่เจ้าตัวนั้นได้ย้ายมาอยู่กับทีมนั้นเจ้าตัวก็มีอาการอมยิ้มอย่างที่เรานั้นเห็นได้ชัดว่ามีความสุขดีนั่นเอง  เพราะว่าในทีมนั้นมีคนที่รุ่นราวคลายเดียวกันนั่นเองอีกทั้งยังเป็นดาวรุ่งอีกด้วยแถมยังเคยมีการที่ได้ร่วมทีมกับโค้ชกาม่า  ที่เรานั้นเคยได้ร่วมกันถึงแม้ว่าในตอนนั้นจะเป็นการร่วมงานกันแบบระยะที่สั้นก็ตาม 

แต่ว่าในครั้งนี้ถือว่าเป็นการที่เรานั้นได้เรียนรู้อะไรที่ใหม่ๆที่มากขึ้นนั่นเองเพราะว่าการที่เราได้เข้ามาผจนภัยกับสิ่งที่ใหม่และก็ท้าทายนั่นเองเป็นการที่เราได้มาพิสูจน์ตัวตนของเรานั่นเองว่าเรานั้นมีดีมาน้อยแค่ไหน 

    ส่วนตัวนั้นผมก็ตัดสินใจในเรื่องนี้นั้นได้ไม่นานเพราะว่าการที่เรานั้นได้เข้ามาร่วมกับทีมเป็นเรื่องราวดีนั่นเอง  เพราะว่าส่วนตัวของผมนั้นก็เคยที่จะร่วมงานกับโค้ชโชคนั้นมาบ้างแล้วนั่นเองแต่ว่าผมนั้นต้องมีการที่จะปรับตัวนิดหน่อยนั่นเอง  เพื่อที่เรานั้นจะได้รู้สไตล์กันและกันนั่นเอง  

  แน่นอนว่าผมนั้นมีการที่กดดันบ้างแต่ว่าก็ไม่ได้มากมายอะไรนั่นเองเพราะว่าเป็นเรื่องราวที่เรานั้นต้องเจอคือว่าเรานั้นต้องมาเป็นผู้เล่นใหม่เพราะว่ารุ่นเก่านั้นต้องมีการกเสียนตัวออกไปนั่นเอง แต่ว่าความกดดันนั้นก็ไม่มีอะไรนั้นมากมายซึ่งต้องเป็นผมที่ต้องรู้จักในการปรับตัว  และการที่เรานั้นทำงานเพื่อทีม

    ส่วนในเรื่องของความถนัดนั้นเป็นเรื่องที่หลายคนนั้นคงยังไม่ค่อยที่รู้ว่าผมนั้นถนัดแบบไหนเพราะว่าส่วนใหญ่นั้นก่อนที่ผมนั้นจะมาอยู่ที่นั้นผมเป็นเพียงตัวผู้เล่นสำรองนั่นเอง  แต่ว่าถามว่าถนัดอะไรนั้นมากกว่ากันผมขอบอกเลยว่าเป็นตัวตัดเกมครับเพราะว่าเป็นการเล่นที่ผมนั้นคิดว่าผมนั้นถนัดมาก  บ็อกว์ทูบ็อกซ์  หรือว่าจะเป็น เพลย์เมคเกอร์ นั้นก็ได้แต่ถ้าว่าก็แล้วแต่โค้ชที่จะให้ผมนั้นเล่นเพราะว่าส่วนตัวนั้นผมก็เล่นได้หมดนั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย  ufabet

หมอได้เปิดไฟเขียวชกต่อได้

หมอได้เปิดไฟเขียวชกต่อได้แต่ว่า วันเฮงนั้นกลับมีอาการนอยในเรื่องอาการที่ป่วย 

ซึ่งหมอของโรงพยาบาลเปาโลนั้นได้ตรวจร่างกายของวันเฮงอย่างละเอียดแล้วว่าพบโพลงจมูกคดไปทางด้านซ้ายแต่ว่าสามารถที่จะยืนยันในการชกมวยต่อได้แต่ถ้าต้องการที่จะทำการผ่าตัดนั้นก็ได้แต่ว่าถ้าอยากที่จะชกมวยนั้นต่อก็ยังไม่ต้องเข้าการผ่าตัดเพราะว่าจากกการที่เราต้องผ่าตัดนั้นเราต้องใช้เวลาที่นานและอีกอย่างนั้น 

ถ้าผ่าตัดเสร็จแล้วต้องมาต่อยมวยก็จะทำเกิดอุบัติเหตุอีกได้เหมือนกันนั่นเอง  และหลังจากนี้ก็เป็นการที่ที่ให้ยาเพื่อที่จะได้ติดตาเกี่ยวกับเรื่องอาการนั้นต่อไปนั่นเอง  เพราะว่าเราต้องรักษาและติดตามเรื่องอาการนั้นไปก่อนนั่นเอง  

         และต่อมนั้นก็ได้เข้าการรักษาจากอาการที่เรานั้นได้รู้กันอยู่เพราะว่าอาการที่หายใจไม่ออกนั่นเองและก็อาการที่มองมัวๆเพราะว่าเกิดจากการที่เรานั้นต่อยมวย  จากนั้นก็ทำให้แฟนครับนั้นเกิดอาการช็อกเพราะว่าต้องมาเจอข่าวที่ วันเฮงนั้นไม่ประกาศว่าแขวนนวมนั่นเอง  

   ส่วนเรื่องที่เกี่ยวกับร่างกายทางนายแพทย์นั้นได้ตรวจเกี่ยวกับเรื่องที่เกี่ยวกับสานตาที่วันเฮงนั้นบอกว่ามีการมองไม่ค่อยเห็นนั่นเองเพราะว่าอาจจะเกิดมาจากการที่เรานั้นได้ตรวจและรู้ว่าวันเฮงนั้นมีอาการของเรื่องสายตาอยู่แล้วนั่นเองเพราะว่าการที่สายตานั้นเอียงก็มีส่วนเหมือนกัน  แต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นก็เป็นไปตามที่เรานั้นได้บอกว่าเรานั้นได้สั่งยาให้วันเฮงนั้นไปกินและก็ต้องคอยที่จะตรวจสภาพร่างกายว่าเป็นไปอย่างไรนั่นเอง  

        หลังจากที่เรานั้นได้ตรวจร่างกายไปแล้วนั้นเป็นเรื่องที่เราต้องรู้ว่าอาการของวันเฮงนั้นเป็นไปอย่างไรนั่นเองเพราะว่าด้วยเรื่องอาการที่เป็นนั้นก็เลยทำให้อยากที่จะเลิกชกมวยนั่นเองเพราะว่าดูแล้วอาการที่เป็นนั้นไม่ดีขึ้นนั่นเองแต่ถ้าถามเกี่ยวกับตัวของผมนั้นคิดออกไปแล้ว 80% ที่จะออกนั่นเอง

และอีก20%  นั้นจะรอการปรึกษาเกี่ยวกับทางค่ายนั่นเองเพราะว่าการที่เรานั้นเป็นอย่างนี้ก็เลยทำให้ไม่อยากที่จะทำงานนั่นเอง   แต่ว่าด้วยเรื่องที่เกี่ยวกับการรักษานั้นทางค่ายนั้นเป็นการที่เรานั้นมีทางค่ายนั้นเป็นคนที่ออกค่าใช้จ่ายในการรักษานั่นเอง   

    แต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นการตัดสินใจนั้นเป็นเรื่องที่เรานั้นต้องอยู่ที่ตัวของวันเฮงเองเพราะว่าเขานั้นเป็นคนที่ต้องออกมาต่อสู้และการตัดสินใจนั้นเป็นการตัดสินใจที่วันเฮงนั้นต้องเลือกเอง  ไม่ว่าอะไรนั้นจะเกิดขึ้นครับ 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  gclub

วิกฤติเศรษฐกิจฟุตบอล

หลังจากที่มีการแพร่ระบาดไข้โควิดขึ้นมาบนโลกใบนี้ทำให้หลายๆ อย่างต้องเปลี่ยนไปอย่างมากมาย ทั้งในแง่การดำรงชีวิตความเป็นอยู่และการทำธุรกิจ มีหลายๆ กิจการต้องทำการปิดตัวและเลิกจ้างพนักงานกันไป

ด้วยเหตุผลที่ไม่มีรายได้มาจุนเจือบริษัท ซึ่งจุดนี้นั้นก็ไม่ได้เป็นแค่การทำธุรกิจค้าขายสินค้าทั่วไป แต่ธุรกิจการทำสโมสรฟุตบอลก็โดนผลกระทบไปด้วยเหมือนกันจากที่เราเห็นข่าวกันว่า ทางสโมสรฟุตบอลหลายๆสโมสรเริ่มมีการยุบสโมสรกันไป

เพราะการแข่งขันฟุตบอลไม่สามารถแข่งขันกันต่อได้ ถึงแม้ตอนนี้เริ่มจะมีทยอยกันให้เริ่มเตะแล้วก็ตามที แต่ในความเป็นจริงรายได้ของสโมสรนั้นก็ยังไม่ได้เข้ามาเต็มเม็ดเต็มหน่วย เพราะการเปิดให้คนดูเข้าชมการแข่งขันและเก็บค่าตั๋วเข้าชมการแข่งขันนั้น

ตอนนี้ก็ยังไม่สามารถทำได้ จึงทำให้สโมสรขาดรายได้ตรงส่วนนี้ไปค่อนข้างเยอะ ส่วนรายจ่ายนั้นยังคงมีเท่าเดิม ถึงแม้ว่าบางสโมสรจะมีการเจรจากับนักเตะเพื่อขอลดเงินค่าเหนื่อยต่อสัปดาห์ในช่วงนี้นั้น แต่ก็ไม่ได้ว่าจะทำได้ทุกสโมสร ส่วนนอกเหนือจากนี้แล้วนั้น อีกรายได้หนึ่งของสโมสรนั้น

ส่วนหนึ่งก็มาจากผลงานของตัวสโมสรเองด้วยที่สามารถผ่านเข้ารอบฟุตบอลลึกไปเล่นต่อได้ไหม อย่างกรณีของผีแดงแมนยูที่เรารู้จักกันดีนั้น ข่าวที่ออกมาก็มีหนี้พุ่งกระฉูดเพราะรายได้ไม่พอกับรายจ่ายจากเหตุผลที่ไม่ได้เล่นฟุตบอลยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก

จนทำให้ค่าลิขสิทธิ์การถ่ายทอดทางโทรทัศน์ก็ลดน้อยลงไป ยิ่งพอมาเจอสถานการณ์การแพร่ระบาดของไข้โควิด19 นี้แล้วด้วยนั้น ทำให้สถานะทางการเงินยิ่งย่ำแย่หนักเข้าไปอีก ซึ่งอย่างไรก็ดี ทาง เอ็ด วูดเวิร์ด รองประธานสโมสรของทีมผีแดงนั้น

ก็ได้ออกมากล่าวว่า ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร ทางผีแดง สโมสรแมนยูไนเต็ดก็จะฝ่าฟันวิกฤตินี้ผ่านไปให้ได้ และเชื่อว่าหลังจากการแพร่ระบาดของไข้โควิด19 นั้นได้จบลง และการแข่งขันสามารถกลับมาแข่งขันได้ตามปรกติแล้วนั้น

ทางสโมสรเองจะมีสถานะการเงินที่ดีขึ้น และเมื่อใดก็ตามที่ผลงานในสนามของแมนยูกลับมาอยู่ในฟอร์มเหมือนกับตอนที่ ป๋า เฟอร์กี้ คุมแล้วนั้น และสามารถผ่านเข้าไปเล่นศึกยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีกส์ได้ในฤดูกาลหน้า  ทางสโมสรเองก็จะมีรายได้จากส่วนตรงนี้เพิ่มมากขึ้น

และหลังจากนั้นหนี้สินที่สโมสรมีมากอยู่ในตอนนี้ก็จะเปลี่ยนแปลงกลับมาเป็นกำไรในที่สุด แต่ทั้งนี้คงต้องฝาก โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ปลุกฟอร์มผี พาติดท๊อปโฟร์ให้ได้เสียก่อน

 

สนับสนุนโดย  sexybaccarat

ของฟรีที่เป็นของดีกำลังจะเกิดขึ้น 

หลังจากจบฤดูกาลนี้แล้วนั้น จะมีนักเตะมากมายที่หมดสัญญากับต้นสังกัดเก่าและจะสามารถย้ายทีมได้โดยไม่ต้องมีค่าตัว ซึ่งหนึ่งในนั้นมีนักเตะที่ชื่อว่า เอดิสัน คาวานี่ นักเตะกองหน้าสัญชาติอุรุกวัย คู่หูของหลุยส์ ซัวเรซ ในทีมชาติ

ซึ่งปัจจุบันนั้นกำลังจะหมดสัญญากับทีมปารีส ซึ่งมีโอกาสสูงเหลือเกินที่เจ้าตัวเองนั้นต้องการที่จะย้ายไปเล่นให้กับสโมสรอื่นเพื่อหาความสำเร็จกับทีมอื่นบ้างหลังจากที่ได้มากมายกับทีมปารีสแล้วนั้น

โดยเจ้าตัวเองนั้นก็ได้ออกมาเปรยแล้วว่าคงจะไม่ต่อสัญญากับทีมเดิมอีกต่อไปซึ่งเจ้าตัวเองนั้นให้เหตุผลว่าต้องการความท้าทายใหม่ๆ แต่ในความเป็นจริงแล้วนั้น เพื่อนๆในทีมต่างรู้ดีว่า ตัวนักเตะคนนี้นั้นไม่ได้มีความสุขที่จะเล่นให้กับสโมสรปารีสอีกต่อไป เพราะตั้งแต่เมื่อ มีนักเตะอย่าง เนย์มาร์ สตาร์ทีมชาติบราซิลเข้ามาและทั้งสองคนเอง

ก็เคยทะเลาะกันในสนามระหว่างแข่งขัน ในการแย่งกันเพื่อยิงจุดโทษกันมาแล้ว จนถึงที่ประกาศว่าจะไม่เล่นด้วยกันอีกเลย แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพทั้งสองคนจึงจำเป็นต้องเล่นร่วมกันเพื่อช่วยให้สโมสรไล่ล่าแชมป์ก่อน

คราวนี้เมื่อนักเตะกำลังจะหมดสัญญาจึงเป็นช่วงที่ดีที่จะได้ย้ายทีม ส่วนสโมสรใหม่นั้นทางผู้สื่อข่าวคิดว่า เจ้าตัวคงอยากจะเปลี่ยนบรรยากาศไปเล่นที่ลาลีกาในเสปน เพราะเคยมีบทสัมภาษณ์จากตัวนักเตะเองว่า ตัวเค้านั้นชอบประเทศเสปนมาก ซึ่งในสเปนเองนั้นก็มีทีมที่ให้ความสนใจเค้าอยู่แล้วนั่นก็คือ แอตมาดริด

ซึ่งมี ดีเอโก้ ซิเอโมเน่ คุมทัพอยู่ ซึ่งในเวลานี้เจ้าตัวกุนซือเองก็อยากได้อะไหล่ชั้นดี มาคอยเสริมทัพและแบ่งเบาภาระกองหน้าคนอื่นๆ อย่างดีเอโก้ คอสต้า และอัลโวโร โมรัตต้า หรือเจ้าหนู เจาเฟล๊ก ซึ่งแนวโน้มนั้นก็มีความเป็นไปได้สูง เพราะด้วยอายุที่มากแล้วของ คาวานี่ เอง ก็คงไม่ได้ต้องการย้ายมาเพื่อยึดตำแหน่งตัวจริงแต่อย่างใด

เพียงแต่ได้ย้ายมาในประเทศที่ตัวเองชอบและได้ลงเล่นฟุตบอลบ้าง อีกทั้งทีมที่ย้ายมาร่วมนั้นก็ไม่ได้ขี้เหร่ แถมยังได้มีลุ้นแชมป์ทุกรายการที่ลงทำการแข่งขันอีก ดังนั้นทางเลือกนี้ของ นักเตะจอมถล่มประตูชาวอุรุกวัย มีโอกาสมากเหลือเกินที่จะได้เก็บข้าวของย้ายสำมะโนครัว หลังจากที่อาศัยในเมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศสมานาน

คราวนี้คงได้ไปอยู่ที่ประเทศสเปนสมใจอยากตามที่ต้องการอย่างแน่นอน รับรองว่าไม่พลาด

 

ขอขอบคุณ  สล็อตฝากขั้นต่ำ 50  ที่ให้การสนับสนุน

ปั่นจักรยานกันเถอะ

การปั่นจักยานถือเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงทศวรรศที่ผ่านมา จากที่เมื่อก่อนนั้นมีการปั่นจกยานและการแข่งขันเพียงคนบางกลุ่มเท่านั้น แต่ในปัจจุบันการปั่นจักรยานไม่ได้เป็นเพียงกีฬาแต่เป็นกิจกรรมยามว่างของคนในยุคนี้

โดยความนิยมในการปั่นจักยานน่าจะมาจากการที่เบื่อการกิจกรรมอย่างการวิ่ง จึงมีคนหันมาเปลี่ยนจากการวิ่งเป็นการปั่นจักรยานแทน เพราะการปั่นจักยานเป็นกีฬาและกิจกรรมที่ไม่น่าเบื่อและยังให้ประวบการณ์ในการได้ออกทำสิ่งใหม่ๆด้วย

ซึ่งกีฬาการปั่นจักรยานเหมาะสำหรับคนที่เบื่อการออกกำลังกายการเล่นกีฬาหรือการทำกิจกรรมแบบเดิมๆ เพราะการปั่นจักรยานนั้นจะเป็นสิ่งที่สามารถมอบประสบการณ์ใหม่ๆให้กับเราได้ การปั่นจักรยานเป็นกีฬาที่สามารถทำคนเดียวได้แต่โดยส่วนใหญ่คนที่ปั่นจักรยานนั้นจะนิยมการปั่นเป็นกลุ่ม เพราะเพื่อความสนุกสานเพลิดเพลินและเพื่อความปลอดภัยด้วยนั่นเอง

และในช่วงทศวรรษที่ผ่านมานั้นจากผลสำรวจเห็นได้ชัดว่ามีผู้ที่หันมาสนใจการออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยานเป็นจำนวนมากหากเทียบกับช่วงก่อนหน้าที่ผ่านมาแทบไม่มีคนที่เล่นกีฬาปั่นจักรยานหรือทำกิจกรรมด้วยการปั่นจักรยานเลย

ถึงแม้กีฬาการปั่นจักรยานนั้นจะเป็นการลงทุนในการออกกังกายที่ค่อนข้างมีราคาสูง ทั้งในเรื่องของจักรยานและอุปกรณ์ตกตแต่งรวมไปถึงเสื้อผ้าในการปั่นจักรยาน แต่การลงทุนนี้ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าเพราะไม่ว่าจะเป็นจักรยาน อุปการณ์ตกอต่งหรือเส้อผ้านั้นเป็นสิ่งที่สามารถใช้ได้นานโดยที่ไม่ต้องมีการเปลี่ยนบ่อยหรือซื้อใหม่บ่อยนั่นเอง ทำให้การที่ซื้อของในการปั่นจักรยานที่ดีนอกจากเราจะได้ใช้ของดีดีการซื้อของดียังช่วยเพิ่มกำลังใจหรือเพิ่มความมุ่งมั่นในการจะปั่นจักรยานอีกด้วย

ผุ้ที่หันมาสนใจกีฬาปั่นจักรยานนั้นโดยส่วนใหญ่พวกเขานั้นเคยออกกำลังกายด้วยการวิ่งหรือเล่นกีฬาประเภทอื่นมาก่อนทั้งสิ้นแต่รู้สึกถึงความเบื่อหน่ายในกีฬาชนิดนั้นๆ เพราะมีความจำเจและซ้ำซากเมื่อเล่นไปนนก็เกิดความไม่สนุก จนเมื่อพวกเขานั้นหันมาลองปั่นจักรยาน พวกเขาพบว่าการปั่นจักรยานนั้นเป็นกีฬา

ที่สามารถทำมห้ไม่รู้สึกเบื่อถึงแม้จะปั่นมาระยะเวลานานแล้วก็ตาม พวกเขาบอกว่าการปั่นจักรยานนั้นเป็นกีฬาที่พวกเขาเลือกเพื่อที่จะออกกำลังกายและในการออกกำลังกายอื่นๆนั้นเป็นสิ่งน่าเบื่อแต่การปั่นจักรยานสามารถทำให้พวกเขรู้สึกไม่น่าเบื่อและรู้สึกตื่นเต้นท้าทายทุกครั้งที่จะได้ปั่นจักรยานนนั่นเอง เพราะการปั่นจักรยานเป็นการออกไปในที่ใหม่ๆ

ที่ไม่เคยไปหรือการแนไปบนเส้นทางต่างๆนั่นเองและการปั่นจักรยานนั้นยังให้มิตรภาพด้วยเพราะเมื่อมีการปั่นไปสักระยะแล้วก็จะมีการไปแข่งขันทำให้เรานั้นเจอมิตรภาพใหม่ๆในการแข่งขันและสานต่อความสัมพันธ์หลังการแข่งขันด้วยการปั่นจักรยานต่อด้วย

 

สนับสนุนโดย  ทางเข้า Gclub มือถือ

การแข่งขันกีฬาระดับเยาวชน

การแข่งขันกีฬาเยาวชนในประเทศไทยนั้นมีการจัดขึ้นมาอย่างเป็นประจำในทุกๆปี โดยในแต่ละปีนั้นก็จะมีการจัดตั้งในแต่บะจังหวัดสลับสับเปลี่ยนกันไป เพื่อให้นักกีฬาได้สัมผัสกับสถานที่และบรรยากาศในการแข่งขันที่เปลี่ยน

ซึ่งรูปแบบการจัดการแข่งขันยังคงลักษณะเดิมไว้คือการรวมนักกีฬาทุกๆจังหวัดมาอยู่ในสถานที่เดียวกันในระหว่างการแข่งขัน เพื่อให้การแข่งขันนั้นเป็นไปอย่างราบรื่นและนักกีฬาสามารถแลกเปลี่ยนความรู้ทางด้านกีฬาของแต่ละคนได้ด้วย ทำให้การจัดการแข่งขันระดับนี้นั้นเป็นสิ่งที่ได้รับความสนุนจากทางภาครัฐอย่างมาก เพราะเป็นสิ่งที่สามารถส่งเสริมเยาวชนได้อย่างดีนั่นเอง

การส่งเสริมเยาวชนเพื่ออนาคตที่ดี เป็นการสนับสนุนเพื่อให้เยาวชนนั้นใส่ใจและหันมาเล่นกีฬากันมากขึ้นเมื่อเด็กอยากที่จะเล่นกีฬาแต่ในบางครั้งไม่มีแรงจูงใจว่าพวกเขานั้นเล่นไปเพื่ออะไรถ้าหากไม่มีการจัดการแข่งขันอย่างจริงจังขึ้นมานั่นเอง ทำให้เมื่อมีการจัดตั้งการแข่งขันอย่างขริงจังขึ้นมาทำให้เด็กนั้นมีความตั้งใจเพื่อที่จะเป็นนักกีฬาเยาวชนในระดับชาตินั่นเองและยังมีการยืนยันให้ด้วยว่าพวกเขานั้น

เป็นนักกีฬาในระดับเยาชนและสามารถเป็นที่รู้จักของหมู่เพื่อนๆและคนทั่วไปด้วยนอกจากนี้ยังเป็นการได้รับการสนับสนุนจากครอยครัวเมื่อเด็กมีการแข่งขันกีฬาครอบครัวก็จะเป็นคนสนับสนุตัวเด็กหลักด้วย ทั้งนี้ยังช่วยส่งเสริมในเรื่องสถบันครอบครัวไปในตัวอีกด้วยนั่นเอง

การสร้างอาชีพให้เยาวชนในอนาคต การแข่งขันถึงแม้จะเป็นเพียงระดับเยาวชนเท่านั้นแต่แน่นอนว่าในการแข่งขันแต่ละปีนักกีฬาสามารถเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในการแข่งขันเพื่อเพิ่มพูนมากขึ้นและอาจจะได้รับโอกาสในการไปเป็นนักกีฬาระดับอาชีพ

ในการแข่งขันทั่วโลกได้ในอนาคตเป็นต้น จากการแข่งขันหรือการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ต่างๆในการเล่นกีฬานั้นยัวเป็นการช้วยเพิ่มความรู้ความเข้าใจและทักษะด้านกีฬาอย่างล้นเปี่ยม และสามารถที่จะนำไปถ่ายทอดต่อผู้อื่นได้ด้วย

การใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์และลดความเสี่ยงในการมั่วสุมเสพยา การจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนนั้นก็ยังมีการมุ่งเน้นไปที่การลดความเสี่ยงในการมั่วสุมหรือเสพยาในกลุ่มเยาวชนด้วย เพราะเนื่อจากการเล่นกีฬานั้นเป็นการใช้เวลาว่างในการเล่นกีฬาเพื่อมำให้สามารถที่จะไปแข่งขันได้ จึงทำห้เด็กในช่วงเยาวชนนี้นั้นไม่มีเวลาหรือมีความคิดที่จะไปมั่วสุม

เพื่อเสพยานั่นเอง นอกจากจะเป็นการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ยังเป็นการสร้างร่างกายและภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรงด้วย โดยการเล่นกีฬาในระดับเยาวชนนั้นก็จะต้องมีการฝึกฝนตั้งแต่ยังเด็กทำให้เด็กมีภูมิคุ้มกันที่ดีและแข็งแรงและสิ่งเหล่านี้นั้นยังเป็นสิ่งที่จะส่งผลไปยังอนาคตได้ด้วย ถึงแม้สุดท้ายแล้วจะไม่ได้เป็นนักกีฬามืออาชีพแต่ร่ากายของเรานั้นก็จะแข็งแรงและสมบูรณ์

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  สมัคร gclub ไม่มีขั้นต่ำ

ให้ยึดแนวคิดแบบ ชนาธิป คุณพ่อของน้องเกมส์ และกานต์

ในสถานการณ์ในตอนนี้นั้นการที่เราได้ไปค้าแข้งในแดนต่างประเทศนั้นเป็นการเรียกเสียงที่ฮือฮาอย่างมาก ของนักฟุตบอลไทยเมื่อเรานั้นถูกจับตามองและเมื่อเป็นถูกใจเหล่าแฟนครับนั้นก็ต้องไปสืบเพื่อที่จะไปตามค้นหาว่าจะนำมาเป็นกระแสให้เรานั้นได้ตื่นเต้นได้ตลอดเวลา 

         เมื่อหน้านี้นั้นสักสองอาทิตย์ได้มีข่าวเกี่ยวกับดาวรุ่งสองพีน้องสายเลือดที่เป็นคนไทยแท้  น้องเกมส์ จิรพัฒน์  ภุมรินทร์  อายุ 16 ปี  และกานต์ กฤษณะ ภุมรินทร์ อายุ 15 ปี ซึ่งได้เซ็นสัญญษกับทีม เยาวชนสโมสรระดับเดสลีกา  อย่าง ฮอฟเฟ่นไฮม์ และ เอฟเอสเฟา แฟร้งค์เฟิร์ต ตามลำดับเป็นเวลรวมทั้งหมดสองปี

   เลยทำให้ต่อมอยากรู้ว่าดาวรุ่งสองคนพี่น้องนี้เป็นใครมาจากไหน ก็เลยต้องเข้าไปขุดคุ้ยค้นหาคำตอบกัน

ส่วนวันนี้เราได้ต่อสายตรงจากคุณพ่อของน้องทั้งสองคน  ที่ในตอนนี้นั้นได้อยู่ที่ต่างประเทศเยอรมัน  ซึ่งทางคุณพ่อนั้นได้เล่าให้ฟังว่า  ซึ่งเจ้าตัวนั้นบอกว่าเป็นคนไทยแท้แบบว่าร้อยเปอร์เซ็น แต่ว่าครอบครัวของเรานั้นได้มาเปิดทำธุระกิจร้านอาหารและก็ก็ได้เติบโตที่เมืองแฟร้งค์เฟิร์ต ที่ประเทศเยอรมันมารวมประมาณ  30 ปี

หลังจากที่เรานั้นก็ได้มีครอบครัวและภรรยาของเรานั้นก็ได้เป็นคนไทยเหมือนกัน  ซึ่งลูกเราสองคนทั้งน้องเกมส์และน้องกานต์นั้นก็เกิดที่ประเทศเยอรมัน โดยส่วนตันนั้นพ่อเป็นคนที่ชื่นชอบการดูฟุตบอลเป็นทุนเดิม  ซึ่งเรานั้นก็ได้ติดตามฟุตบอลไทยมาโดยตลอดจนทำให้วันหนึ่งเรานั้นเกิดที่จะสนับสนุนลูกของเราทั้งสองคนให้มาเล่นฟุตบอลแบบว่าเอาจริงจัง

เมื่อลูกของเรานั้นอายุ 10 ปี  จุดเปลี่ยนความคิดของพ่อนั้นก็คือว่าลูกของเพื่อนที่เราสนิดกันนั้นถูกแมวมองให้ไปเล่นฟุตบอลที่สโมสร  จึงเกิดความคิดที่อยากให้ลูกนั้นมีอาชีพที่ดีในอนาคตนั่นเอง และด้วยความฝันของคนเป็นพ่อนั้น

ก็ได้แต่สอนและบอกกับลูกๆ  จนมาวันหนึ่งน้องทั้งสองคนก็ได้เล่นฟุตบอลอยู่และเกิดไปสะดุดตาแมวมอง  จนพวกเขานั้นมาถึงหน้าบ้านเพื่อที่จะมาพูดคุยว่าให้น้องๆนั้นไปเล่นที่ทีม  แต่ว่าทางพ่อนั้นก็ได้ปฏิเสธไป

  เพราะว่าด้วยเรื่องอายุของน้องนั้นยังน้อยอยู่พึ่งจะอายุ 12-13 ปีนั่นเอง  และก็มีทีมที่ดังๆจากอังกฤษนั้นก็เคยที่จะมาชวนน้องทั้งสองนั้นไปอยู่ด้วย  แต่ว่าผมนั้นก็ได้ปฏิเสษเป็นครั้งที่สอง  เพราะว่าทุกคนในบ้านนั้นเป็นแฟนหงส์แดงนั่นเอง  ( ลิเวอร์พูล ) 

     เห็นคุณพ่อนั้นได้เล่าให้เราฟังว่าทั้งสองคนพี่น้องนั้นได้เซ็นสัญญากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  แต่ว่าคนน้องนั้นมีจุดประกายที่เด่นกว่าเรียกว่าเนื้อหอมนั้นก็ได้เพราะว่าก่อนหน้านี้นั้นทาง  ฮอฟเฟ่นไฮม์ ได้รอจองเจ้าตัวนั้นเซ็นสัญญาถึงสองรอบ  และในที่สุดนั้นเราก็ได้ร่วมงานกันจริงๆ  

   ซึ่งทางครอบครัวของผมนั้นก็ได้แนวคิดคล้ายที่เจ ชนาธิป เหมือนกัน  เพราะว่าส่วนตัวนั้นผมเป็นคนที่ชื่นชอบฟุตบอลเลยพลักให้ลูกทั้งสองนั้นเล่นฟุตบอล  ผมเลยให้ลูกนั้นดูอย่างพี่เจเป็นตัวอย่างเพราะว่าด้วยเรานั้นเป็นคนไทย 

รูปร่างของเรานั้นอาจจะไม่ใหญ่โตอะไร  แต่ว่าพี่เจนั้นเขามีจุดเด่นที่หลายคนนั้นไม่มี  อย่างเช่น  การครองบอล  เขาเลี้ยงบอลเก่ง ซึ่งการที่เราจะหาคนที่เก่งอย่างพี่เจ ชนธิปนั้นได้อยาก   น้องทั้งสองเลยบอกว่าเจชนาธิปนั้นเป็น  ไอดอลของพวกเขาทั้งสองคน 

 

สนับสนุนโดย  เซ็กซี่บาคาร่า

ความนิยมของการโต้คลื่น 1 ใน 10 นักเซิร์ฟมือใหม่ควรรู้

มาเสริมเติมแต่งสิ่งสุดท้ายให้ได้รับทราบกัน เป็นที่รู้กันดีว่ากีฬาประเภทนี้นั้นเป็นกีฬาที่มีมาอย่างเนิ่นนานเลยทีเดียว

เหล่านักโต้คลื่นต่างประเทศนั้นเล่นกันมาอย่างยาวนานตั้งแต่ยุคที่เรายังไม่เกิดด้วยซ้ำไป แล้วก็กลายเป็นว่าประเทศเรานั้นเพิ่งจะมาบูมการเล่นโต้คลื่นได้ไม่นานเอง ไม่ถึงสิบปีอย่างแน่นอน นั้นก็เพราะว่าอิทธิพลจากนักท่องเที่ยวต่างชาติที่แห่เข้ามาเล่นยังคลื่นของประเทศเรา นั้นอาจเพราะปัจจัยหลายอย่างเช่น อากาศบ้านเราเหมาะกับการเล่นทะเล เป็นแบบเหมือนปิดภาคฤดูร้อนแล้วมาเล่น อีกทั้งค่าใช้จ่ายในการมาประเทศไทยนั้นราคาถูก แล้วก็ค่าครองชีพต่างๆนั้นถือว่าถูกมากๆสำหรับชาวต่างชาติ

นั้นแหละคือเหตุผลที่ทำให้คนไทยเริ่มหันมาเล่นเซิร์ฟนั้นก็คือการเล่นตามชาวต่างชาตินั้นเอง เอาจริงๆแล้วประเทศทางด้านเอเชียทั้งหลายมีหาดที่เหมาะกับการเล่นเซิร์ฟอย่างมากมายแต่กับไม่ได้รับความนิยมจากคนในประเทศ นั้นอาจเป็นความคิดที่ว่ากีฬาโต้คลื่นนั้นเป็นกีฬาของคนมีเงินก็ได้มั้ง จริงๆแล้วมันไม่ใช่เลย

ใช้เงินไม่เยอะเท่าที่คิดหรอกนะ การที่เพิ่งจะมาเล่นในประเทศไทยเราได้ไม่นานนั้นเป็นอะไรที่น่าแปลกมากด้วยเพราะว่า บอร์ดเซิร์ฟยี่ห้อ Cobra และ NSP นั้นเป็นผู้ผลิตบอร์ดเซิร์ฟชื่อดังทั่วโลก แถมยังมีอีกหลายต่อหลายแบรนด์เลยล่ะ

ซึ่งแบรนด์เหล่านั้นถูกผลิตจากประเทศไทยล้วนๆเลยนะ อยู่ในจังหวัดชลบุรีนี่เองมีสายการผลิตไม่ต่ำกว่ายี่สิบปีเลยทีเดียว ซึ่งนั้นแหละกลายเป็นเรื่องหน้าเสียดายจริงๆที่ประเทศเราเพิ่งจะมาเริ่มเล่นกันในเมื่อประเทศเรานั้นมีวัสดุและความสามารถในการสร้างบอร์ดเซิร์ฟดังสู่ทั่วโลก

ในเมื่อประเทศเรานั้นมีความพร้อมในการเล่นกีฬาชนิดนี้มากๆ ไม่ว่าจะเป็นหาดที่มีลมมีคลื่นที่เหมาะ ราคาในการออกทริปไปโต้คลื่นก็ไม่ได้แพงเลย อีกทั้งด้วยวัสดุอุปกรณ์ต่างๆของไทยนั้นสู้ต่างประเทศได้อย่างเหลือเฟือ นั้นแหละเราควรจะทำให้กีฬาประเภทนี้อยู่กับเราและโด่งดังไปกับประเทศของเรา

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  ทางเข้า Ufabet168

กีฬายอดฮิตของผู้หญิง

ถ้าหาพูดถึงนักกีฬาหญิงถือว่ามีนักกีฬาหญิงอยู่บนโลกใบนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะกีฬาทุกประเภทบนโลกนั้นผู้หญิงก็สามารถเล่นได้ไม่ได้เป็นกีฬาที่มีสำหรับผู้ชายเพียงเท่านั้น

แต่ก็จะมีกีฬาอยู่ไม่มากนักหรอกที่เป็นกีฬายอดฮิตและเป็นกีฬาที่จัดอันดับว่าผู้หญิงนั้นเล่นเยอะและยังเป็นกีฬาที่มีนักกีฬาผู้หญิงจำนวนมากอีกด้วย และกีฬาเหล่านี้นั้นสามารถสร้างนักกีฬาหญิงระดับโลกมามายด้วยนั่นเอง

ส่วนกีฬานั้นมีทั้งกีฬาที่ใช้แรงในการเล่นเยอะจึงทำให้หุ่นของนักกีฬาหญิงนั้นแตกต่างออกไปจากผู้หญิงปกติและกีฬาที่เน้นความสวยงามทั้งในการเล่นและความสวยงามทางด้านสรีระร่างกายนั่นเอง

การเล่นกีฬาของผู้หญิงนั้นส่วนใหญ่จะมาจากความชอบและมีการเรียนรู้ตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ทำให้เป็นกีฬาที่นำไปเด็กผู้หญิงเหล่านั้นก้าวขึ้นมาสู่ระดับเยาวชนและระดับโลกนั่นเอง แต่การที่จะฝึกฝนกีฬาในเด็กผู้หญิงนั้นจะต้องเป็นสิ่งที่รักและชอบจริงๆ

เพราะเด็กผู้หญิงจะมีเรื่องอื่นที่จะสามารถเบี่ยงเบนในความสนใจไปจากกีฬาประเภทต่างๆนั่นเอง และกีฬาที่ผู้หญิงนิยมเล่นและมีการฝึกในตกสามารถก้าวขึ้นมาสู่การเป็นนักกีฬาระดับโลกได้ก็คือ แบดมินตัน ถือเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมจากทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

แต่จำนวนนักกีฬาที่เป็นผู้หญิงในกีฬาแบดมินตันนี้นั้นก็ถือว่ามีจำนวนมามายทั่วโลกเลยทีเดียว เพราะแบดมินตันนั้นถือว่าเป็นกีฬาที่เล่นได้ง่ายและส่วนใหญ่จะเป็นกีฬาที่มีการเล่นกันในครอบครัวเพื่อความผ่อนคลายด้วย ดังนั้นแล้วเด็กผู้หญิงที่เติบโตและได้มีการเล่นกีฬาภายในครอบครัวจึงเกิดเป็นการปลูกฝังและทำให้เด็กผู้หญิงคนนั้นเกิดความหลงไหลในกีฬาแบดมินตันนั่นเอง

และเมื่อเด็กรู้ตวเองแล้วว่าฉันจะเล่นแบดมินตันและจะเป็นนักแบดมินตันให้ไดแล้วนั้นยิ่งเป็นสิ่งี่เป็นจุดเริ่มต้นของการเป็นนักกีฬาแบดมินตันหญิงเลยนั่นเอง และสิ่งที่จะสามารถทำให้เกิดความประสบความสำเร็จได้อย่างสูงสุดนั้นก็คือการสนับสนุนจากผู้ปกครองและการส่งเสริมกีฬาประเภทนี้ภายในครอบครัวด้วยนั่นเอง

กีฬาอีกหนึ่งประเภทที่ได้รับความนิยมในการเรียนตั้งแต่เด็กและสามารถฝึกฝนอดทนในการฝึกซ้อมจนสามารถเป็นนักกีฬามืออาชีพได้ในที่สุดและก็มีจำนวนไม่น้อยสำหรับนักกีฬาผู้หญิงในกีฬาปรเภทนี้อย่าง กีฬายิมนาสติกนั่นเอง ถือเป็นกีฬาที่มีการเล่นและการแข่งขันที่สวยงาม

โดยเฉพาะการแข่งขันยิมนาสติกลีลานั้นถือว่าได้รับความนิยมจากผู้ชมจำนวนมากทั้งผู้ชมที่รู้จักกีฬาประเภทนี้เป็นอย่างดีและผู้ชมที่ไม่ได้รู้จักกีฬาประเภทนี้เท่าไหร่นัก แต่เมื่อรับชมกีฬาประเภทนี้แล้วนั้นจะรู้สึกถึงความเพลิดเพลินและความสวยงามของกีฬาประเภทนี้นั่นเอง

และกีฬาประเภทนี้นั้นยังเป็นการใช้เรือนร่างในการแข่งขันอีกด้วยทผู้หญิงหลายคนชอบในกีฬาประเภทนี้นั่นเอง เนื่องจากเป็นกีฬาที่ใช้เรือนร่างเป็นหลักบางคนที่ท้อในเรื่องการดูแลรูร่างนั้นก็อาจจะหยุดเล่นกีฬาประเภทนี้ไปแต่สำหรับคนที่รักในกีฬาประเภทนี้จริงๆนั้นก็จะมีการดูแลตัวเองด้วยวิธีต่างๆและทำให้คนคนนั้นประสบความสำเร็จในกีฬาประเภทนี้นั่นเอง

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  คาสิโนออนไลน์์

เมื่อศราวุฒิ ไร้สังกัด เชียงใหม่ เตรียมทาบทามเข้าทีม

        มีข่าวน่าสนใจเกี่ยวกับสโมสรเชียงใหม่ ยูไนเต็ด เมื่อมีการลือหนาหูออกมาว่า ทางทีมสนใจที่จะดึงเอาตัวของ ศราวุฒิ มาสุข  มาร่วมทีมด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้  ศราวุฒิ มาสุข ได้เป็นสมาชิกของทีม หนองบัว พิชญ เอฟซี

แต่เนื่องจากไม่กี่วันที่ผ่านมาทาง สโมสรหนองบัว พิชญ เอฟซีได้ออกมาประกาศผ่านสื่อพร้อมแจ้งเป็นหนังสือถึง ศราวุฒิ มาสุขว่าจะขอปลด ศราวุฒิ มาสุขออกจากการเป็นสมาชิกของสโมสร หนองบัว พิชญ เอฟซี เนื่องจากตลอดระยะหลายวันที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ทางสโมสรไม่สามารถที่จะติดต่อกับ ศราวุฒิ มาสุข ได้เลย

และเขาเองก็ไม่ได้ยื่นหนังสือแจ้งกับทางสโมสรว่าเขาจะเดินทางไปที่ไหน เนื่องจากศราวุฒิ มาสุข มีการขาดงานเป็นเวลาหลายวันทาง สโมสร หนองบัว พิชญ เอฟซีจึงได้พิจารณาปลดเขาออกจากทีม ตามเงื่อนไขและกฏของสโมสร

ซึ่งหลังจากที่มีข่าวออกมาโด่งดังว่าทางสโมสร หนองบัวพิชญ เอฟซีได้ทำการปลดศราวุฒิ มาสุข ออกจากทีมแล้ว มีรายงานข่าวเข้ามาจากทาง สโมสรช้างเผือก เชียงใหม่ ยูไนเต็ด

เมื่อวันที่ 19 เดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2563  ซึ่งเขาคือหนึ่งในทีมดังของไทยลีก 2  โดยมีรายงานข่าวเข้ามาว่าทีมข้างเผือกกำลังสนใจในตัว ศราวุฒิ มาสุข เป็นอย่างมากโดยพวกเขาต้องการที่จะได้ตัวของ ศราวุฒิ มาสุข เข้ามาร่วมทีมของเขา

เพื่อต้องการให้ทีมมีนักเตะเก่งเก่งเข้ามาช่วยเสริมในการทำศึกนักเตะเมื่อสามารถเปิดการแข่งขันฟุตบอลได้  ก่อนหน้านี้ทางด้าน ศราวุฒิ มาสุข ได้มีกระแสข่าวรุนแรงมากเกี่ยวกับเรื่องที่อยู่ดีดีเขาก็หายตัวไป โดยมีการลือกันว่าเขาหนีไปประเทศเพื่อนบ้าน เพราะเขามีหนี้สินหลายแสนบาทจากการที่เขาเล่นการพนันแล้วเสียพนัน

ซึ่งมีกลุ่มนักเลงมาข่มขู่ทำร้ายเขาทำให้ ศราวุฒิ มาสุข ต้องหลบหน้าหลบตาผู้คนเพราะกลัวถูกฆ่านั้น ทางด้านนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้ออกมาแสดงความจำนงต้องการที่จะช่วยเหลือ ศราวุฒิ มาสุข ให้ผ่านพ้นวิกฤตในครั้งนี้ไปให้ได้ 

ซึ่งจากรายงานล่าสุดเกี่ยวกับข่าวลือ เรื่องที่ทางทีมสโมสรของเชียงใหม่ ยูไนเต็ด อยากได้ตัวของ ศราวุฒิ มาสุข มาร่วมทีมนั้นปรากฏว่าเป็นความจริงเพราะทางประธานสโมสรเป็นผู้ออกมา บอกเองกับตัว

โดยเขาคิดว่าประสบการณ์ การเป็นนักเตะมานานของ ศราวุฒิ มาสุข จะช่วยให้ทีมเชียงใหม่ ยูไนเต็ด มีประสิทธิภาพมากยิ่งขั้นจากเดิมที่เป็นอยู่อย่างในปัจจุบันนี้  และที่สำคัญทางทีมเชียงใหม่ ยูไนเต็ดเองก็อยากจะยื่นมือเข้าช่วยเหลือ ศราวุฒิ มาสุขให้ได้มีสังกัดอยู่ เพราะตอ้งการให้โอกาสนักเตะอีกครั้ง

 

สนับสนุนโดย  Gclub ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ