ฉัตรมงคล ทองคีรี มาเพื่อที่จะพิสูจน์ตัวเอง  

ได้ทำการที่เปิดตัวไปเป็นอย่างที่เรียบร้อยไปแล้ว สำหรับนักเตะคนใหม่ ฉัตรมงคล ทองคีรี ได้ใส่ชุดยูนิฟอร์มของกิเลนผยอง เอสซีจี เมืองทองยูไนเต็ด เรียบร้อยเป็นอย่างเป็นทางการ

หลังจากก่อนหน้านี้นั้นได้อยู่กับคลองเตย สิงห์เจ้าท่า  การท่าเรือ  เพราะว่าได้ทำการที่จะยืมตัวมาเล่นให้หนึ่งฤดูกาลนั่นเอง   

โดยแข้งดีกรีของทีมชาตินั้นได้ชุดยู23 เรียกว่าเป็นคนแรกที่ได้มาย้ายมาอยู่กิเลนผยองด้วยการที่เซ็นสัญญา 1 ฤดูกาลนั่นเอง  เพราะว่าก่อนหน้านั้นก็ได้มีการด้วยสัญญาซื้อขาด  นับได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ได้ย้ายทีมมาอยู่กับทีมที่สคัญนั่นเอง  

   และเมื่อทันทีที่เจ้าตัวนั้นได้ย้ายมาอยู่กับทีมนั้นเจ้าตัวก็มีอาการอมยิ้มอย่างที่เรานั้นเห็นได้ชัดว่ามีความสุขดีนั่นเอง  เพราะว่าในทีมนั้นมีคนที่รุ่นราวคลายเดียวกันนั่นเองอีกทั้งยังเป็นดาวรุ่งอีกด้วยแถมยังเคยมีการที่ได้ร่วมทีมกับโค้ชกาม่า  ที่เรานั้นเคยได้ร่วมกันถึงแม้ว่าในตอนนั้นจะเป็นการร่วมงานกันแบบระยะที่สั้นก็ตาม 

แต่ว่าในครั้งนี้ถือว่าเป็นการที่เรานั้นได้เรียนรู้อะไรที่ใหม่ๆที่มากขึ้นนั่นเองเพราะว่าการที่เราได้เข้ามาผจนภัยกับสิ่งที่ใหม่และก็ท้าทายนั่นเองเป็นการที่เราได้มาพิสูจน์ตัวตนของเรานั่นเองว่าเรานั้นมีดีมาน้อยแค่ไหน 

    ส่วนตัวนั้นผมก็ตัดสินใจในเรื่องนี้นั้นได้ไม่นานเพราะว่าการที่เรานั้นได้เข้ามาร่วมกับทีมเป็นเรื่องราวดีนั่นเอง  เพราะว่าส่วนตัวของผมนั้นก็เคยที่จะร่วมงานกับโค้ชโชคนั้นมาบ้างแล้วนั่นเองแต่ว่าผมนั้นต้องมีการที่จะปรับตัวนิดหน่อยนั่นเอง  เพื่อที่เรานั้นจะได้รู้สไตล์กันและกันนั่นเอง  

  แน่นอนว่าผมนั้นมีการที่กดดันบ้างแต่ว่าก็ไม่ได้มากมายอะไรนั่นเองเพราะว่าเป็นเรื่องราวที่เรานั้นต้องเจอคือว่าเรานั้นต้องมาเป็นผู้เล่นใหม่เพราะว่ารุ่นเก่านั้นต้องมีการกเสียนตัวออกไปนั่นเอง แต่ว่าความกดดันนั้นก็ไม่มีอะไรนั้นมากมายซึ่งต้องเป็นผมที่ต้องรู้จักในการปรับตัว  และการที่เรานั้นทำงานเพื่อทีม

    ส่วนในเรื่องของความถนัดนั้นเป็นเรื่องที่หลายคนนั้นคงยังไม่ค่อยที่รู้ว่าผมนั้นถนัดแบบไหนเพราะว่าส่วนใหญ่นั้นก่อนที่ผมนั้นจะมาอยู่ที่นั้นผมเป็นเพียงตัวผู้เล่นสำรองนั่นเอง  แต่ว่าถามว่าถนัดอะไรนั้นมากกว่ากันผมขอบอกเลยว่าเป็นตัวตัดเกมครับเพราะว่าเป็นการเล่นที่ผมนั้นคิดว่าผมนั้นถนัดมาก  บ็อกว์ทูบ็อกซ์  หรือว่าจะเป็น เพลย์เมคเกอร์ นั้นก็ได้แต่ถ้าว่าก็แล้วแต่โค้ชที่จะให้ผมนั้นเล่นเพราะว่าส่วนตัวนั้นผมก็เล่นได้หมดนั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย  ufabet