แฮร์รี่ เคน นักเตะดาวเด่นที่มีมูลค่าค่าตัวที่สูง

แฮร์รี่ เคน นักเตะดาวรุ่งของสโมสรฟุตบอล ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์  เขานั้นได้เป็นกองกำลังสำคัญและเป็นนักเตะที่มีฝีมือยอดเยี่ยม สามารถสร้างผลงานให้แก่ทีมของตนหลายต่อหลายครั้งและเป็นกองกำลังอีกหนึ่งคนที่สำคัญและสามารถทำให้ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์นั้น

สามารถขับเคลื่อนทีมไปข้างหน้าได้ โดยการวิเคราะห์และคำนวนค่ามูลค่าค่าตัวของเขานั้นก็ถือว่าเขานั้นได้ติด 1 ใน 10 นักเตะที่มีการวิเคราะห์ว่าค่าตัวนั้นมีมูลค่าสูงที่สุดในโลก

โดยในปี 2020 แฮร์รี่ เคนนั้นได้ติดอยู่ในอันดับที่ 6 ของนักเตะที่มีมูลค่าค่าตัวสูงในปี 2020 ด้วย โดยค่าตัวของเขานั้นอยู่ที่ 150.5 ล้านยูโร หรือประมาณ 5,117 ล้านบาท 

โดยแฮร์รี่ เคนนั้น ถือว่าเป็นนักเตะที่เป็นผลผลิตที่ดีของทีมสเปอร์เลยทีเดียว โดยก่อนหน้านี้นั้นเขาได้มีการฝึกฝนฝีเท้าและมีการพัฒนาจนก้าวขึ้นมาสู่การเป็นกองกำลังสำคัญของทีมและถือว่าเป็นนักเตะที่ขาดไม่ได้เลยนั่นเอง ในฤดูการแข่งขัน 2018-2019 นั้น

เขาได้พาทีมทยานขึ้นไปสู่การชิงแชมป์ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีกด้วยอย่างเหนือความคาดหมายของทีม ถือว่าเป็นสิ่งที่ทำให้เขาประสบความสำเร็จในการงานอาชีพนักกีฬาฟุตบอลอย่างมาก

แต่ถึงอย่างไรก็ตามแม้ในฤดูกาล 2019-2020 นี้นั้นผลงานของทีมจะตกลงแต่ทางสโมสรนั้นก็ได้มีการแก้ไขปัญหาด้วยการดึงตัวมูรินโญ่เข้ามาคุมทีมต่อเพื่อที่จะผลักดันให้ทีนั้นสามารถเล่นและแข่งขันและพัฒนาไปในทางที่ดีกว่าเดอมได้ และตัวของแฮร์รี่ เคน เองนั้นก็ได้คงสถานะฝีเท้าในการเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นเดิมและยังคงเป็นดาวรุ่งและดาวยิงสำคัญของสโมสรไว้ได้

และในตอนนี้ถึงแม้ แฮอ์รี่ เคนนั้นจะมีอายุ 26 ปีแล้วก็ตามแต่ด้วยทักษะการเล่นและฝีเท้าที่มีความสม่ำเสมอนั้นทำให้เขายังคงเป็นนักเตะที่ได้รับการจับตามองอยู่ตลอด โดยแฮร์รี่ เคนนั้นก็มีสัญญากับท็อตแน่ม ฮ็อตแปอร์ยาวไปถึงปี 2024 ด้วย นอกจากนี้เข้าก็ยังคงเป็นดาวรุ่งของทีมชาติด้วยเช่นกันและเป็นกองกำลังสำคัญคนหนึ่งของทีมชาติอังกฤษด้วย

ในอนาคตนั้นคาดว่า แฮร์รี่ เคนนั้นก็ยังคงเป็นคนที่มีการรักษาสถานะการเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมอยู่เช่นเดิม แต่ก็ต้องมาลุ้นว่าหลังจากหมดสัญญากับสเปอร์แล้วนั้น อนาคตในวงการฟุตบอลของเขานั้นจะเป็นไปในทิศทางใด

บ้างแต่ก็ต้องยอมรับเลยว่า เขาเป็นคนที่มีความสามารถและทักษะในการเล่นมากจริงๆคนหนึ่ง และแฮร์รี่ เคน ก็ได้มีการคว้ารางวัลอย่างดาวซัลโวร์มาหลายต่อหลายครั้งด้วย เห็นไหมว่าแฮร์รี่ เคนนั้นก็ทเป็นนักฟุตบอลที่มีความสามารถคนหนึ่งของโลก

และที่สำคัญค่าตัวก็พุ่งไปสูงมากเลยในปี 2020 ทั้งนี้แฮร์รี่ เคนนั้นไม่ได้มีเพียงความสามารถที่โดดเด่นสิ่งที่โดดเด่นนอกจากความสามารถนั่นก็คือความตั้งใจในการเล่นและอยู่ในวงการฟุบอลที่เขานั้นมีความตั้งใจที่ดีโดยตลอดด้วย