ตัดสินใจเซ็น “ดูโรซินมี่” แทน

ประจวบเซ็ง “อัดนาน” ไม่สามารถกลับไทยได้ตัดสินใจเซ็น “ดูโรซินมี่” แทน

ยุทธชัย  ปริยวาที  บิ๊กหนุ่ม ที่เป็น ผอ.ของสโมสร ต่อพิฆาต พีที ประจวบ เอฟซีที่ต้องออกมาพูดในเรื่องของการที่ต้องยกเลิกสัญญากับ  อัดนาน โอราโฮวัช ที่เป็นกองหน้าชาวมอนเตเนโกร และพร้อมกับการที่ต้องไปเอาตัวของ  การ์ฟา อเดโฟลาริน ดูโรซินมี่ ที่ต้องมาเข้าทัพแทน  

     ซึ่งทางสโมสรได้ยกเลิกสัญญาเกี่ยวกับ  อัดนาน  โอราโฮวัช  ที่เป็นเซ็นเตอร์ชาวมอนเตเนโกร ของทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะว่าเจ้าตัวไม่สามารถที่จะออกจากประเทศที่อยู่ได้เพราะว่าเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับสถานการณ์ของโรคโควิดนั่นเอง 

แต่ว่าด้วยเรื่องสัญญานั้นเป็นที่เราได้ทำกันเอาไว้ว่าเมื่อที่นักเตะกลับบ้าเกิดและไม่สามารถที่จะกลับมาที่ประเทศไทยได้นั้นละเราก็ได้ให้เวลาแล้วแต่ว่าก็ยังไม่สามารถที่จะมาได้นั้นเราก็ต้องยกเลิดสัญญาซึ่งเจ้าตัวก็รู้เพราะว่าเจ้าตัวก็ได้เซ็นสัญญารับรู้เรียบร้อยแล้วนั่นเอง  เพราะว่าสัญญานั้นจะถูกยกเลิกโดยแบบอัตโนมัติทันทีซึ่งเจ้าตัวก็รับรู้   

       แต่ว่าเป็นเรื่องที่หน้าเสียดายอย่างมากเพราะว่าทางประเทศไทยได้เตรียมหนังสือเกี่ยวกับเรื่องเดินทาง  ไว้หมดแล้วนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับ ตั๋วเครื่องบิน  ค่าประกัน  แต่ว่าทางอัดนานจะไม่สามารถที่จะเดินทางมาได้  ซึ่งสัญญานั้นก็ต้องถูกยกเลิกไปอย่างอัตโนมัติ และว่าด้วยสัญญาที่เขาทำกับเราก็จะหมดลงในเดือนตุลาคมนี้ด้วยนั่นเอง  

    บิ๊กหนุ่มก็ได้กล่าวทิ้งท้ายเอาไว้ว่า ไม่ว่าอย่างไรก็ตามทางสโมสรของเรานั้นก็ได้เตรียมการที่จะต้องหานักเตะใหม่เพื่อที่จะเอามาเสิมทัพทีมต่อไปนั่นเอง  และก็ได้มีมัดติในการที่จะเรียกให้  การ์ฟา  อเดโฟลาริน  ดูโรซินมี่ ที่ได้เป็นกองหน้าของชาวไนจีเรีย ที่ตอนนี้ได้หมดสัญญากับทางสโมสรของตราดเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่นเอง  

     แต่เป็นเรื่องที่เรานั้นก็ร็สึกว่าเสียดายของ อัดนาน นั่นเองเพราะว่าเรานั้นได้เตรียมเรื่องที่เกี่ยวกับเอกสารเอาไว้แล้ว  และสำหรับเรื่องการเดินทางที่เตรียมรอ  แต่ว่าทาง อัดนาน ก็ไม่สามารถที่จะมาได้

เพราะว่าเกิดเหตุการณืที่ไม่สามารถที่จะออกนอกบ้านเกิดได้นั่นเอง  เพราะว่าเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับเรื่องของโรคระบาดที่เรานั้นรู้ดีว่าเป็นเรื่องโรคระบาดที่ทางเจ้าตัวไม่สามารถที่จะมาได้นั่นเอง  ก็เลยต้องเป็นการที่ต้องถูกยกเลิกของสัญญานั้นออกไป

  ส่วนในเรื่องของสัญญานั้นก็ได้กล่าวเอาไว้แล้วว่าการที่  อัดนาน ไม่สามารถที่จะมาได้ก็ต้องถูกยกเลิกสัญญาเป็นอย่างอัตโนมัตินั่นเองเพราะว่าในหนังสือสัญญาก็ได้เขียนเอาไว้แล้วนั่นเอง  

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  ufabet