เหล่าแฟนคลับดีใจในการที่ได้เข้าไป ดูเจลีกที่สนาม 

ภายหลังจากการที่เรานั้นได้ฝ่ายจัดการแข่งขันลูกหนัง เมจิ ยาสึดะ เจวัน ลีก 2020 ที่ได้มีการประชุมการต่อต้านเรื่องที่เกี่ยวกับโควิด -19 โดยที่เรานั้นได้สมาคมเกี่ยวกับฟุตบอลญี่ปุ่น และก็สมาคมเบสบอลญี่ปุ่น ที่ได้รับอนุญาติให้เป็นการเปิดให้เหล่าแฟนคลับนั้น เข้าไป ดูเจลีกที่สนาม

ตอนนี้สามารถที่จะเปิดเข้าไปดูและชมได้แล้ว สำหรับแฟนคลับ และเรานั้นก็จะได้โควตาที่เรานั้นสามารถที่จะเข้าไปดูนั้นได้แต่ว่าต้องไม่เกิน 5000 คนนั่นเองและเป็นที่เรานั้นรู้ดีกันว่าในช่วงนี้นี้สถานการณ์เกี่ยวกับเรื่องของโรคโควิดนั้นเป็นเรื่องที่เรานั้นยังไม่ค่อยที่จะคลี่คลายมากนักนั่นเองก็เลยเป็นเรื่องที่เราต้องมีการจำกัดในเรื่องของผู้ที่เข้าชมต่อไปและเรื่องที่เกี่ยวกับความสะอาดนั่นเอง  

         ในเกมของนัดที่ 4 ฤดูกาลนี้ที่ผ่านมา โดยที่มี มิตสึรุ มูราอิ ประธานเจลีก นั้นได้เริ่มที่จะเปิดเผยผ่านเกี่ยวกับท้องถิ่นว่า เรานั้นรู้สึกดีใจอย่างมากที่เหล่าแฟนบอลนั้นมีการกลับมาเชียร์และมาดูและก็ปลอดภัยกันนั่นเองซึ่งเป็นเรื่องที่เรานั้นคิดว่าเป็นเรื่องที่ดีเพราะว่าเรานั้นได้มีการที่คุมเข้มเข้าไว้อย่างมากนั่นเองแต่ไม่ว่าอย่างไรนั้น

การที่เราได้เข้ามาเพื่อที่จะเป็นเรื่องของการคุมเข้มนั้นเป็นส่วนที่ดีนั่นเองแต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นการที่เรารู้จักในเรื่องของการรักษาความสะอาด และการที่เรารู้จักป้องกันตัวเองนั้นเป็นเรื่องที่ดีที่สุดนั่นเองแต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นการที่เราได้เรียกเหล่าแฟนครับนั้นกลับมาได้ก็เป็นเรื่องที่เรามีความดีใจ ที่สุดแล้ว เพราะว่าเรานั้นก็ได้มีการควบคุมเกี่ยวกับเรื่องเชื้อโควิดนั้น ด้วย 

      แต่ไม่ว่าย่างไรนั้นการที่เราคุมเข้มในเรื่องของการที่เราต้องเว้นระยะห่างนั้นเป็นเรื่องที่เราควรที่จะทำและก็ได้รับความร่วมมือเกี่ยวกับเหล่าแฟนครับกันทุกคน เป็นไปอย่างที่เราคาดไว้เพราะว่าเรานั้นต้องเว้นช่วงในระยะที่ห่างจากกันนั้นหนึ่งเมตรนั่นเอง

แต่ว่าอนาคตนั้นจะมีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือไม่นั้นเป็นเรื่องของอนาคตนั่นเองซึ่งเรานั้นต้องมาคอยดูกันว่าจะเป็นไปในแนวทางใดนั่นเอง

  ซึ่งโดยทั้งนี้เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับผู้ชมที่เข้าไปเชียร์ในสนามนั้นนั้นมากที่สุดในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมานั่นเอง ที่สนาม นิสสันสเตเดี้ยม ที่เป็นเกมของ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ที่เป็นต้นสังกัดของ อุ้ม ธีราทร บุญมาทัน ที่ได้เปิดบ้านแพ้ เอฟซี โตเกียว 1-3 โยที่มีผู้เข้าชมทั้งหมด 4769 คนนั่นเอง 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  เซ็กซี่ บาคาร่า ทดลองเล่น