ประธาน ฮาย ปวิศรัฐฐ์ เผยนักเตะใหม่เชียงรายต้องมีระเบียบวินัย

ประธาน ฮาย  ปวิศรัฐฐ์   ติยะไพรัช ประธานสโมสร  สิงห์เชียงราย  ที่เคยได้แชมป์เก่า ไทยลีก  ยืนยันกับนักเตะที่มาใหม่ที่เตรียมย้ายที่จะมาอยู่ทีมเรา  ว่าจะไม่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องระเบียบวินัยอย่างแน่นอน   

       ส่วนในทางด้านของประธานที่ได้ออกมากล่าวเกี่ยวกับเรื่องของนักเตะที่จะมาอยู่ใหม่ จะเป็นการกังวลว่าการที่เราต้องย้ายมาอยู่ที่นี่จะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องระเบียบวินัย  ซึ่งทางเราบอกได้เลยว่าไม่ห่วงเพราะว่า  การที่มาอยู่ที่คุณจะได้การพัฒนาตัวเองมากกว่าเก่ายิ่งขึ้นไปเพราะว่าไม่ว่าจะเป็นนักเตะที่มีชื่อเสียง 

หรือว่านักเตะที่ไม่มีชื่อเสียง  เราจะให้คำสัญญาว่าเมื่อคุณมาอยู่ที่นี่เราจะทำทุกทางเพื่อที่จะได้พัฒนาตัวเองมากยิ่งขึ้นไปอีก   เพราะว่าทุกคนที่จะเข้ามาอยู่ที่นี่ก็จะเข้าใจในเรื่องของระบบ และก็ระเบียบด้วยตัวของเขาเอง  เพราะว่าเราได้บอกแล้วว่าเรานั้นจะทำให้มีความรับผิดชอบมากขึ้นนั่นเอง  

     และไม่ทำให้แย่ไปกว่าเก่านั่นเอง  ดังนั้น  การที่เรารู้ตัวว่าเราไม่ค่อยมีระเบียบแต่พอเมื่อเราได้อยู่ที่นี่นั้นจะมีระเบียบไปเอง  เพราะว่าเหมือนกับการที่เราอยู่ร่วมกันและเปรียบสะเหมือนการเป็นพี่น้อง  ไม่ได้แบ่งชลชั้นว่าคุณนั้นมีชื่อเสียงแล้วคุณไม่ต้องมาทำสิ่งนี้ไม่ต้องมาซ้อม  มาก็สายได้  ไม่มีอย่างแน่นอน  เพราะว่าเราจะให้ทุกคนเท่าเทียมกันนั่นเอง 

      ในเรื่องของกฎระเบียบเป็นเรื่องที่เราสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองได้  และไม่ต้องให้ใครมาสั่งเพราะว่าต่างทุกคนก็พูดกันรู้เรื่องและก็โตกันแล้วนั่นเอง  เมื่อเราได้เข้ามาอยู่ก็จะรู้เรื่องและก็จะปรับตัวในการเข้าหากันเอง โดยที่เราไม่ต้องบอกหรือว่าสอนอะไรเลย  เพราะว่านักกีฬาของเรามีความเข้าใจและสามารถที่จะเข้าใจในเรื่องนี้เป็นอย่างดีแล้วนั่นเอง 

   เพราะว่าหลายๆคนก็กลัวว่าการที่จะมาอยู่ที่นี่ต้องมีกฎระเบียบที่มากและก็กลัวว่าทำไม่ได้นั่นเอง เพราะว่าเราได้แชมป์ก็เลยเป็นการที่จะกลัวเรื่องนี้  ซึ่งส่วนตัวดิฉันได้ออกมาบอกเลยว่าไม่ว่าคุณนั้นจะจากไหน  จะโนเนม  หรือว่ามีเนม  เราก็ไม่สน  เมื่อคุณได้มาอยู่ที่นี่คุณก็คือคนปกติเท่าเทียมกันทุกคน  และก็จะไม่มีทางที่จะมีปัญหาอย่างแน่นอน  เพราะว่าประธานฮาย  ได้ออกมาบอกกล่าวนั่นเอง  ว่าจะไม่มีสิ่งนี้เกิดขึ้นอย่างแน่นอน  

    เอาเป็นว่าใครที่กำลังจะคิดย้ายค่ายไปอยู่ที่สิงห์เชียงรายก็ไม่ต้องกลัวเรื่องนี้เพราะว่าทางด้านประธานได้ออกมากล่าวในช่องทางเว็ปทางสโมสรด้วยตัวเอง     

   

ขอขอบคุณ  เซ็กซี่ บาคาร่า คือ  ที่ให้การสนับสนุน