สปอนเซอร์ มาจากกองเชียร์

มีกลุ่มของ ultra sel ที่พวกเขานั้นได้บอกว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้ของสโมสร ฟุตบอลสลังงอร์ เอฟซี ในศึกฟุตบอลมาเลเซีย ซูเปอร์ลีก ที่ในตอนนี้นั้นพวกเขานั้นได้กลับเข้ามาเพื่อที่จะแสดงเอกสารเกี่ยวกับการเป็น สปอนเซอร์ ของทีมนั้นเป็นที่เรียบร้อยไปแล้วนั่นเอง

เพราะว่าพวกเขานั้นเริ่มจาการที่เขานั้นป็นกลึ่มอุลตราที่เอาเงินจากการที่เขานั้นขายของจากที่ระลึกนั้นมาเป็นเงินสนับสนุนหลังจากที่พวกเขานั้นได้ช่วยเหลือเกี่ยวกับเรื่องโรคโควิด 19 ที่เรานั้นรู้ดีว่าวงการฟุตบอลนั้นต้องขากเงินที่จะมาคอยช่วยเหลือนั่นเอง  

      โดยเป็นกลุมนั้นนั้นเป็นกลุ่มที่เข้ามาเป็นสปอร์นเซอร์อีกรายหนึ่งนั่นเองโดยที่เขานั้นได้นำเงินที่เขานั้นขายของจากการที่มาทำเป็นเหรียนที่ระลึก หรือว่าขายของต่างๆนั่นเอง  ดังนั้นพวกเขาก็ได้นำเงินก้อนแรกนั้นไปให้กับทีมสโมสรสลังงอร์ เอฟซี นั่นเอง

ด้วยเงินจำนวนเจ็ดหมื่นห้าพันบาทนั่นเอง โดยที่พวกเขานั้นก็หวังว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการที่จะเข้าไปชมการเชียร์ของทีมที่พวกนั้นได้

และก็มีที่จอดรถสำหรับการเป็นสปอร์นเซอร์นั้นด้วยนั่นเอง  และอาจจะมีเงินเข้ามาอีกนั่นเองแต่เรานั้นยังไม่ทราบว่ามีเท่าไหร่เพราะว่าเรานั้นต้องรอจากการที่เราขายของนั้นก่อนนั่นเอง  

และสิ่งที่พวกเขานั้นทำเป็นการที่เรานั้นจะช่วยในเรื่องที่เกี่ยวกับการที่มีค่าใช้จ่ายในเรื่องของโรคโควิดนั่นเองเพราะว่าเรานั้นรู้ว่าค่าใช้จ่ายในแต่ละทีมนั้นต้องเดือดร้อนนั่นเอง  ดังนั้นการที่เราเป็นส่วนหนึ่งในการที่จะช่วยเหลือนั้นเป็นเรื่องที่เรานั้นสามารถที่จะช่วยได้นั่นเอง

แต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นการที่เราเป็นกองเชียร์แต่ว่าในตอนนี้เรานั้นสามารถที่จะข้ามมาเป็นสปอร์นเซอร์อีกหนึ่งรายในการที่จะช่วยในเรื่องของการที่เรานั้นสนับสนุนคุณนั่นเอง  

     แต่ว่าในสิทธิ์พิเศษนั้นเรานั้นก็หวังว่าในทุกครั้งที่มีการแข่งขันนั้นเรานั้นจะได้เข้าไปนั่งในสนามเพื่อที่จะได้เชียร์ทีมคุณ และเรานั้นจะได้มีที่จอดรถที่เอาไว้สำหรับการที่เรานั้นสามารถที่จะเข้าไปรถได้ในสนามและพวกเขานั้นต้องการแค่ตั๋วฟรีที่จอดรถนั้นเป็นพิเศษและก็รวมไปถึงตั๋วที่พวกเขานั้นได้ตั๋วเป็นรายปีนั่นเอง เพียงเท่านั้นเพราะว่าที่เหลือนั้นก็ต้องเป็นค่าใช้จ่ายที่พวกเขานั้นต้องออกเองอยู่แล้ว  

    และพวกเขานั้นก็ได้สิทธิ์จากการที่เขานั้นได้ของและก็เป็นส่วนหนึ่งของการที่เป็นสปอร์นเซอร์ด้วยนั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย  ทดลองเล่นบาคาร่า