นมเปรี้ยวแกร่งทั่วแผ่นคว้าชัยคู่เอก ศึกจ้าวมวยไทย  ณ เวทีมวยสยามอ้อมน้อย

นมเปรี้ยว แกร่งทั่วแผ่นถึงแม้ว่าจะเป็นคนที่ตัวเล็กแต่ว่าก็สามารถที่จะแลกหมัดจนทำให้ พีระพัฒน์  มวยเด็ด 789  ที่ต้องคอยเดินแลกที่ไม่สามารถที่จะออกอาวุธได้  จนทำให้ต้องพ่ายไปในที่สุด ในแมตช์ ศึกจ้าวมวยไทย  ณ เวทีมวยสยามอ้อมน้อย  เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมานั่นเอง   

       เป็นศึกเจ้ามวยไทย  ที่เวทีสนามมวยที่อ้อมน้อย  ที่เป็นคู่เอก  ระหว่างนมเปรี้ยว  กับ พีรพัฒน์  โดยเป็นการชกที่น้ำหนักทั้งหมด113 ปอนด์  โดยทีหมดยกแรกไปนั่นเองเป็นการที่ทั้งคู่ต่างดูเชิงซึ่งกันและกัน  และเมื่อเข้ายกที่สองก็เริ่มที่จะมีการแลกหมัดกันไม่ว่าจะเป็นการที่ทั้งคู่เริ่มที่จะเดินเข้าใส่ไม่ว่าจะเป็นแข้งหรือว่าหมัดก็แลกเปลี่ยนกันไป  จนในที่สุดนมเปรี้ยวก็เริ่มที่จะบวกใส่อาวุธอย่างเมามัน  โดยที่ทางฝ่ายของพีระพัฒน์ ก็เริ่มที่จะใส่สวนกันอย่างเน้นๆ

       ยกที่สามเป็นยกที่เริ่มที่จะดุเดือดกันนั่นเองเพราะว่าทั้งคู่เริ่มที่จะมีการแลกและเป็นการเริ่มเดินโดยที่ทั้งคู่ใส่กันอย่างเมามันก็ทำให้กองเชียร์ที่อยุ่ข้างล่างเริ่มที่จะส่งเสียงเชียร์กันนั่นเองพอระหว่างที่นมเปรี้ยวก็เริ่มที่จะเดินได้จังหวะก็เดินหน้าอย่างเต็ม

ที่เป็นการใส่หมัดเข้าเต็มที่หน้าของอีกฝ่ายจนทำให้พีระพัฒน์เสียงหลักไปนิดๆ โดยที่ทางพีระพัฒน์ก็เริ่มที่จะแก้เป็นการเข้าตีเข่าในวงใน  ซึ่งทางนมเปรี้ยวก็ไม่หวั่นเป็นการแลกแข้งตีเข่ากันอย่างเมามัน  แต่ว่าทางฝ่ายพีระพัฒน์ก็เริ่มที่จะเสียอาการเพราะว่าได้โดนลูกเข่าของนมเปรี้ยวไปนั่นเองก็เกือบที่จะทำให้เกมกลับมาพลิกอีก   

   ยกที่สี่  ทางพีระพัฒน์ก็เริ่มที่ใช้ความสูงกับการใหญ่เข้าใส่นมเปรี้ยวและจะทำการเข้าวงเล็กแต่ว่าทางเจ้านมเปรี้ยวเหมือนที่จะรู้ทันก็เริ่มที่จะหาลู่ทางออกอยู่และมีก็สามารถที่จะแก้ทางเป็นการที่เอาตัวเองเข้าสู่วงในและพยายามที่จะไม่ให้ทางพีระพัฒน์ที่จะออกอาวุธได้ซึ่งทางพีระพัฒฯก้ไม่ยอมแพ้เป็นการที่เริ่มที่จะใส่อย่างไม่หยุดแต่ว่าเจ้านมเปรี้ยวก็สามารถที่จะมีรับที่หลากหายไม่ว่าจะเป็นลูกหมัด  ศอก และก็เข้าวงในเพื่อที่จะเป็นการแลกจึงทำให้พีระพัฒน์ไม่สามารถที่จะออกอาวุธได้นั่นเอง  

    ยกสุดท้ายเป็นการที่เราคิดว่าจะมีประฏิหารที่จะเกิดขึ้นพีระพัฒน์  แต่ว่าเจ้านมเปรี้ยวสามารถที่จะโชว์ความแกร่งกว่าเพราะว่าสามารถที่จะเข้าล็อกเพื่อที่จะกันเหลี่ยมเพื่อที่จะไม่ให้พีระพัฒน์สามารถที่จะออกอาวุธได้และก็ทำให้ต้องยอมแพ้ไป เพราะว่าสิ้นเสียงระฆังเป็นเอกฉันท์ที่ทำให้นมเปรี้ยวเป็นผู้ที่ชนะไปนั่นเอง  

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  บาคาร่า บิกินี่ ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ